• CN. Th5 26th, 2024

nhà cái uy tín nhất việt nam

Tân thủ nhận ngay 1888k cực

Gansu cao lợn giá thị trường xu hướng, tiếp tục gia tăng: giá thịt lợn ở gansu vẫn cao

Byawei

Th4 13, 2024

Phân tích xu hướng giá cả trên mạng lợn ở gansu

Nhãn: thịt lợn giá, thịt lợn giá, thịt lợn thị trường

tiếp tục gia tăng: giá thịt lợn ở gansu vẫn cao

Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, giá thịt lợn ở tỉnh CAM túc đã tiếp tục tăng gần đây, giá thị trường trên mạng là xu hướng đi lên. Theo thống kê, hiện nay giá thị trường trung bình của thịt lợn ở CAM túc tỉnh đã đạt hơn 40 nhân dân tệ/kg, tăng hơn 50% so với đầu năm.

sự mất cân bằng giữa cung và cầu: nhu cầu đẩy giá lên cao

Nhãn: cung và cầu, nhu cầu thịt lợn

Một trong những nguyên nhân chính gây ra giá thịt lợn cao là sự mất cân bằng giữa cung và cầu. Nhu cầu thịt lợn gia tăng liên tục khi kinh tế phục hồi và nhu cầu tiêu thụ ấm lên, nhưng do bệnh dịch sốt rét ở châu phi, việc cung cấp thịt lợn không thể phục hồi nhanh chóng, dẫn đến tình trạng thiếu thốn. Tỉ lệ khai thác thấp của các xí nghiệp giết người trong năm nay cũng làm gia tăng tình trạng khan hiếm nguồn cung.

năng suất phục hồi chậm: nguồn cung không thể theo kịp nhu cầu

Nhãn: bệnh sốt rét châu phi, năng suất phục hồi

Bệnh dịch porcine ở châu phi gây ảnh hưởng lớn đến nông nghiệp lợn ở tỉnh CAM túc, dẫn đến sự suy giảm đáng kể năng suất lợn. Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát một chút, sẽ mất thời gian để phục hồi năng suất lợn. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết trong thời gian gần đây, nhà máy đóng khung đóng góp ít tích cực hơn, và làm chậm lại quá trình phục hồi năng suất.

giá không thể giảm trong ngắn hạn: xu hướng hoặc tiếp tục tăng

Nhãn: dự báo xu hướng giá cả\nTổng hợp, trong trường hợp của sự mất cân bằng giữa cung và cầu, khả năng phục hồi chậm, trong một thời gian ngắn, giá cả thịt lợn ở tỉnh CAM túc có thể giảm đáng kể. Giá thịt lợn được dự đoán sẽ ở mức cao trong một thời gian tới và có thể tăng thêm. Khuyến cáo người tiêu dùng để sắp xếp hợp lý việc tiêu thụ thịt lợn, mua sắm một cách vừa phải.

By awei